Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

giá đất khu vực Đông sài gòn tăng 40% dịp cuối năm

vào thời điểm tháng 12, giá bán đất bình quân các đường tọa lạc tại Quanh Vùng quận 2, 9, Thủ Đức, thuộc mặt Đông thành phố sài thành đã leo thang, mức tăng phổ cập khoảng 5-10%, tối đa lên đến trên 40% đối với cùng kỳ năm 2015.

Nóng nhất quần thể Đông TP.HCM khi là con đường Lê Văn Việt ghi nhận tăng 42%, giá bán đất từ cột mốc bình quân 42 triệu đ mỗi m2 thời điểm đầu năm đến nay đã chạm ngưỡng 59,47 triệu VND từng mét vuông.

Quanh Vùng sầm uất không kém khi là vòng xoay Phú Hữu cũng ghi nhận sự không giảm đột biến vì đang có nhiều dự án mọc lên và cơ sở kha khá hoàn thiện. Tại Sao đội giá đc mang lại khi là ăn theo hạ tầng tuyến đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. con đường Gò Cát không nghỉ 34%, từ 13 triệu đồng mỗi mét vuông nhảy vọt lên 17,5 triệu VND từng mét vuông. Bưng Ông Thoàn không ngừng 30%, đang giữ mức 36,3 triệu VND mỗi m2.

tuyến Đỗ Xuân Hợp cũng ghi nhận không ngừng 30%, hiện nay đc định vị bình quân 52 triệu đồng mỗi m2. đây là tuyến đường tập trung không ít quý khách lớn giống như Khang Điền, Nam Long, Him Lam cùng rất các dự án đc xây lắp quy trình nhanh chóng như Flora Anh Đào, Phố Đông, khu cộng đồng Gia Hòa… Ít biến động rộng là trục Xa Lộ thủ đô đoạn đi qua quận Thủ Đức cũng như quận 9 có giá bán đất tăng 16% do con đường này đang ăn đi theo tốc độ xây lắp con đường Metro.

Cũng nằm trong khu vực Đông nhưng ngay chiếc rốn thành phố sài thành hơn, khu đất Khu Vực Q2 tiếp đà tăng giá dù đã liên tục đi lên suốt trong quãng 2016. Trung tuần tháng 12, tuyến Lương Đình Của ghi nhận không ngừng từ 77,7 triệu đồng từng m2 sẽ vượt ngưỡng 85 triệu đồng mỗi m2.

tuyến đường Mai Chí Thọ đoạn kết nối cùng rất khu đô thị Sala cũng ghi nhận từ 46,8 triệu đồng từng m2 sẽ vọt lên 62,5 triệu VND từng m2. những con đường đi trên tuyến Metro Q.2 mang số lượng dự án đang mọc lên tương đối dày sẽ đội giá trong vài năm qua nhưng vẫn tiếp nối đội giá, đà không giảm sinh sống biên độ 5-10%.

đi theo report giá bán khu đất khu vực Đông TP.HCM của doanh nghiệp chuyên phân tích dữ liệu Gachvang, vận tốc tăng giá khoanh vùng này đang vượt trội hơn so với những khu vực khác do tình tiết hạ tầng sau đây thường xuyên được tốc độ trong khoảng time qua. bộ phận này dự báo, cụm khả năng trong năm 2017 giá chỉ đất khoanh vùng này tiếp nối là điểm nóng với những đợt sóng đội giá mới mạnh hơn.

hồi tháng 10/2016, Data First cũng mỗi công bố report về cốt truyện sôi động của môi trường Nhà Phố khu vực Đông TP HCM cùng rất sự dẫn đầu của 2 địa phận Q9, Thủ Đức. Data First dự báo Quanh Vùng này nhiều khả năng cũng biến thành khi là tâm điểm cuốn hút sự quan tâm của giới đầu tư, buôn nhà đất cũng như những công ty lớn nhà đất trong cuối năm 2016 và cả vào năm 2017.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét